Auspicious time to buy a car in the year What auspicious times are there in 2024 and how should you prepare?

ฤกษ์ออกรถมงคลในปี 2567มีฤกษ์อะไรบ้างและควรเตรียมตัวอย่างไร

ฤกษ์ยามมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งมีความเชื่อในเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลขถึงผสมผสานกับวันเวลาสถานที่ ซึ่งไม่ใช่ฤกษ์การออกรถอย่างเดียวแต่ยังมีฤกษ์ยามเรื่อง ขึ้นบ้านใหม่  เปิดกิจการการค้า ฤกษ์แต่งงาน เป็นต้น ซึ่งชีวิตเราเกี่ยวข้องกับศาสตร์แห่งตัวเลขอยู่แล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำฤกษ์ออกรถทั้งหมด 5 ฤกษ์ ซึ่งมีความเป็นมงคลสูงสุดในการออกรถนอกจากนี้การเลือก ทะเบียนรถสวย  ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเพื่อจะส่งเสริมให้เจ้าของรถมีโชคลาภวาสนาความร่ำรวยเฮงปังได้รับแต่สิ่งดีๆ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าฤกษ์ออกรถปี 2567 นั้นมีฤกษ์อะไรบ้าง

1.วันชัยโชค วันนี้เป็นวันแห่งชัยชนะวันแห่งความสำเร็จเหมาะสำหรับพิธีมงคลต่างๆ ซึ่งในอดีตนั้นเป็นฤกษ์ของการรบทัพจับศึกซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งข้างขึ้นและข้างแรม ซึ่งฤกษ์สามารถดูได้ตามปฏิทินไทยที่มีการบอกฤกษ์ยาม

2.วันราชาโชค เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือได้รับชัยชนะด้วยอำนาจบารมีเหมาะสำหรับงานมงคลที่ต้องการอุปถัมภ์ซึ่งฤกษ์ออกรถวันราชาโชคก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน 

3.วันสิทธิโชค วันนี้เป็นวันที่สำเร็จโชคลาภหลั่งไหลมาใช้ได้ทั้งข้างขึ้นข้างแรมแต่นิยมที่จะใช้ข้างขึ้นมากกว่าเพราะคำว่าขึ้นก็หมายถึงชีวิตขึ้นดวงชะตาขึ้นนั่นเอง 

4.วันมหาสิทธิโชค เป็นวันที่ดีมากและเหมาะสำหรับงานสำคัญทั้งการขึ้นบ้านใหม่หรือฤกษ์ออกรถนิยมใช้ข้างขึ้นมากที่สุด

 5.วันอมฤตโชค เป็นวันอาทิตย์และดีที่สุดถือได้ว่าเป็นวันที่เหมาะสำหรับงานมงคลทำให้ราบรื่นทุกอย่างก้าวหน้าและนิยมใช้ข้างขึ้นมากกว่าข้างแรม

ฤกษ์ออกรถดูตามวันเกิด

 1.คนเกิดวันจันทร์ สามารถออกรถได้วันจันทร์วันพุธและวันศุกร์ส่วนวันกาลกิณีที่ไม่ควรออกรถเลยคือวันอาทิตย์ 

2.คนเกิดวันอังคารควรออกรถในวันศุกร์และไม่ควรออกรถในวันจันทร์อย่างเด็ดขาด 

3.คนเกิดวันพุธกลางวันออกรถได้วันจันทร์วันพุธวันศุกร์แต่ไม่ควรออกรถในวันอังคาร

4.คนเกิดวันพุธกลางคืนออกรถได้ในวันจันทร์และวันศุกร์ไม่ควรออกรถในวันพฤหัสบดี

5.คนเกิดวันพฤหัสบดีควรออกรถวันพุธวันศุกร์ไม่ควรออกรถในวันเสาร์

6.คนเกิดวันศุกร์ควรออกรถวันจันทร์วันพุธวันศุกร์ไม่ควรออกรถในวันพุธ

7.คนเกิดวันเสาร์ควรออกรถในวันจันทร์ไม่ควรออกรถในวันพุธ

8.คนเกิดวันอาทิตย์ควรออกรถในวันจันทร์วันพุธไม่ควรออกรถในวันศุกร์

ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของคนที่เกิดในแต่ละวันแต่ฤกษ์งามยามดีก็เป็นสิ่งที่จะจรรโลงใจให้คนที่ซื้อรถใหม่มีความมั่นอกมั่นใจมากขึ้นเพราะรถสามารถหาเงินได้สามารถพาไปไหนมาไหนได้เดินทางได้แล้วจะต้องแคล้วคลาดปลอดภัยด้วยและสิ่งสำคัญที่อยู่คู่กับรถเลยนั่นก็คือทะเบียนสวย จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกทะเบียนรถที่มีเลขมงคลตามคนที่เกิดในแต่ละวัน

นอกจากนี้เลขที่เป็นมงคลเป็นเลขที่ควรใช้เกี่ยวกับด้านเมตตามหานิยมคือ 22 ,23-32, 29-92 เลขที่ส่งเสริมด้านการเงินค้าขายการทำธุรกิจ 24-42,36-63,28-82 ส่งเสริมด้านอำนาจบารมี 15-51,35-53,89-98 และเลข 99 ส่งเสริมทำให้ขับขี่ปลอดภัยไปไหนมาไหนไม่เจออันตราย 35-53, 49-94ส่งเสริมในเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคือเลข 55 เลข 49-94, 59-95 และเลข 99นอกจากนี้คนเกิดในแต่ละวันควรเลือกใช้ตัวอักษรที่อยู่ในทะเบียนรถให้เป็นมงคลด้วย เพราะไม่เช่นนั้นแล้วก็เหมือนกับชื่อที่ไม่เป็นมงคลก็อาจจะส่งผลกระทบในด้านต่างๆได้

 นอกจากนี้เราแนะนำให้เลือกทะเบียนรถมงคลในระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ขายทะเบียน  อย่างhttps://www.tabiengod.com/   ซึ่งเป็นเว็บที่มีทะเบียนรถสวยราคาถูกและถือได้ว่าเป็นทะเบียนมงคลที่มีความหมายดีเลขทะเบียนสวยตัวอักษรมีความหมายที่ดีซึ่งจะแบ่งออกเป็นทะเบียนรถ 4 หลักทะเบียน VIP เป็นเบอร์ตอง ทะเบียนรถตู้ ทะเบียนต่างจังหวัด ทะเบียนรวยรุ่งเรือง เป็นต้นดังนั้นทะเบียนรถเปรียบเสมือนกับชื่อของรถนั่นเองแล้วคนที่เป็นเจ้าของคือคนที่ครอบครองรถที่มีชื่อเป็นมงคลก็จะยิ่งส่งผลทำให้ชีวิตดีขึ้นรถ คือ พาหนะที่สามารถขับขี่ไปไหนมาไหนก็ได้ ดังนั้นความเป็นมงคลจะต้องอยู่ในรถและส่งเสริมในเรื่องของการงานการเงินโชคลาภและความสำเร็จซึ่งบางคนเปลี่ยนเลขทะเบียนรถแล้วถูกหวยถูกรางวัลใหญ่ รวมถึงยังประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้านจากการซื้อรถคันนี้มา ซึ่งเราเคยเห็นมากมายตามสื่อต่างๆดังนั้นหากคุณสนใจเปลี่ยนเลขทะเบียนรถใหม่ให้เป็นเลขมงคลเลขสวย แนะนำที่นี่เลยเป็นเว็บไซต์ที่มีแอดมินคอยดูแลอย่างดีให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณอย่างดี

Sneha Shukla

Hello, This is Sneha and I am the owner of www.fullformx.com Thank you for visiting our site. Here I am creating this site only focusing to help people, also, I have 4 years' experience in this field. for quality, information stay connected with our site. Thank you

View all posts by Sneha Shukla →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *